Nằm mơ thấy cháy nhà đánh số gì – Ý nghĩa giấc mơ thấy cháy nhà

Nằm mơ thấy cháy nhà có thể sẽ khiến bạn cảm thấy hơi hoang mang, lo lắng đôi chút khi tỉnh dậy. Bạn lo lắng không biết là liệu sắp tới mình và gia đình có gặp chuyện gì bất trắc hay không. Tuy nhiên, theo tâm linh thì giấc mơ tốt hay xấu còn phụ thuộc vào nội dung và diễn biến giấc mơ khi bạn muốn ghi đề online. Thực tế thì nằm mơ thấy cháy nhà có cả điểm báo tốt lẫn xấu. Vậy nên đừng quá bi quan và hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin chính xác, chi tiết nhất.

Contents

Ý nghĩa của giấc mơ thấy cháy nhà

 

Không ít người cho rằng nằm mơ thấy cháy nhà sẽ đồng nghĩa với điềm dữ sẽ tìm đến. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, lửa trong đám cháy sẽ có khả năng xóa bỏ đi những điều tăm tối, điều dữ đó. Vậy nên, khoan đã cảm thấy hoang mang khi gặp giấc mơ này. Hãy bình tĩnh nhớ lại nội dung và phân tích diễn biến giấc mơ để có được ý nghĩa chuẩn nhất.

Xem thêm: Bí Kíp Lô Đề

 • Mơ thấy nhà mình bị cháy

Nếu nằm ngủ và thấy nhà mình bị cháy, cứ cười đi bởi đây là giấc mơ tốt. Nó cho thấy, bản thân bạn và gia đình mình sẽ gặp được may mắn trong thời gian tới. Cả công danh, sự nghiệp, tài lộc sẽ tăng lên. Tuy nhiên, nếu mơ thấy nhà mình cháy quá lớn và không dập được, thì nó báo hiệu cho một điềm cực kỳ xấu sắp xảy đến.

 • Nằm mơ thấy cháy nhà người khác

Giấc mộng này cho thấy đang có mối nguy hiểm nào đó rình rập quanh bạn, nếu không đề phòng thì sẽ mang đến những tổn thất, thiệt hại cho bạn.

 • Mộng thấy cháy nhà cao tầng

Nếu có mơ thấy giấc mơ này thì khi tỉnh dậy, hãy để ý và quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh bạn. Bởi rất có thể những người này đang rất cần đến sự quan tâm và giúp đỡ của bạn đấy. Hãy nỗ lực để có thể xây dựng mối quan hệ tốt nhất.

 • Chiêm bao thấy phụ nữ đang tự châm lửa đốt nhà mình

Giấc mơ này cho thấy họ đang thực sự giận dữ về một vấn đề nào đó, và đây lại là tin vui với bạn. Nó cho thấy sắp tới cuộc sống của bạn sẽ viên mãn hơn, hạng phúc hơn rất nhiều.

 • Mơ thấy nhà cháy và thủ phạm là bạn

Đây là giấc mơ có ý báo hiệu bạn hãy cẩn thận với những hành động, lời nói sắp tới. Bởi lúc nóng giận sẽ khiến bạn không kiềm chế được bản thân và từ đó sẽ gây nên hệ quả cực kỳ nặng nề.

 • Mộng thấy nhà cháy nhưng bị cháy một góc

Đây là giấc mơ xấu, nó cho thấy tài chính của bạn đang gặp nhiều khó khăn hay mục tiêu bạn đặt ra sẽ không thể hoàn thành hoặc khó đê rhoanf thành được. Vận may của bạn cũng bị giảm xuống.

 • Mơ thấy nhà bị cháy đen thành tro

Giấc mộng này cho thấy bạn đang cố che đậy, giấu diếm điều gì đó. Bạn không muốn bất cứ ai có thể biết về chuyện riêng của mình. Tuy nhiên, đừng giấu quá nhiều chuyện trong lòng, bởi nó sẽ khiến bạn lo lắng nhiều hơn, bởi khi ai đó biết, bạn khó trở tay kịp.

 • Mơ thấy nhà hoang bị cháy

Giấc mơ này đơn giản là nhắc bạn quên đi quá khứ mà hãy sống cho hiện tại. Lấy những sai lầm trong quá khứ để phấn đấu cho hiện tại và tương lai.

 • Mộng thấy nhà cháy và có người chết

Dù giấc mơ này đáng sợ, nhưng ý nghĩa mà nó mang đến lại cực kỳ tốt đẹp. Nó có nghĩa là may mắn và thành công sẽ đến với bạn trong cả công việc, cuộc sống và hạnh phúc của mình. Hãy mở rộng cánh cửa để đón nhận những điều may mắn sắp tới nhé.

 • Chiêm bao thấy người thân đang nài nỉ giúp đỡ khi nhà bị cháy

Nếu nằm mơ tòa nhà cao ốc bị cháy thì đồng nghĩa với việc bạn thân, bà con đang nài nỉ sự giúp đỡ của bạn. Còn nếu chiêm bao thấy cháy trên đỉnh đồi, thì những danh vọng của bạn sắp đạt được.

 • Mơ thấy cháy nhà và bạn thoát ra được

Giấc mơ này đang cho thấy sự luẩn quẩn, khó khăn của bạn trong chuyện tình cảm. Bạn không thể đưa ra được quyết định một cách chính xác. Tuy nhiên, thật vui là bạn hoàn toàn có thể thoát ra khỏi được cạm bẫy tình cảm này.

 • Mộng thấy cháy nhà nhưng dập được bằng nước

Giấc mộng này cho thấy một kết cục cực kỳ tốt đẹp cho chuyện tình cảm của mình. Nhưng đó là khi bạn thấy vòi nước, còn thấy nước lan rộng thì chuyện tình duyên sẽ được trở nên đằm thắm hơn rất nhiều. Còn nếu thấy thủy triều từ sông hay kênh rạch dâng lên cao và tràn vào đám cháy thì báo hiệu sắp tới bạn sẽ có tình duyên mới, hạnh phúc sẽ tự tìm đến nhà.

Chiêm bao thấy cháy nhà nhưng có thể dập tắt bằng nước chứng tỏ là chuyện tình cảm của bạn đang phát triển theo một chiều hướng tốt. Còn nếu chuyện tình cảm kết thúc tốt đẹp thì phải mơ thấy cháy nhà mình và dập được bằng nước và có vòi nước.

Nằm mơ thấy cháy nhà đánh con nào? Số gì?

 

Thật khó tin khi giấc mơ thấy cháy nhà lại có thể mang đến cho bạn cơ hội đổi vận. Tuy nhiên, thực tế nó là vậy, bởi với giấc mơ này nếu bạn có thể tìm được con số may mắn, tài lộc thì có thể khiến bạn thay đổi. Theo các chuyên gia lode8, mỗi giấc mơ liên quan đến cháy nhà sẽ tương ứng với các con số cụ thể:

 • Mộng thấy cháy nhà, chọn ngay 3 số 05, 43 và 67 để đánh.
 • Nằm mơ và thấy rơm cháy, đánh ngay bộ số 17, 27, 71 và 72.
 • Chiêm bao thấy tàu thủy đang bị cháy, chọn ngay bộ số 38 và 83 để đánh.
 • Nằm mơ thấy ô tô bị cháy, đánh ngay bộ số 47 và 56.
 • Nằm ngủ và mơ thấy lửa cháy, chọn ngay bộ số 07, 27, 67 và 87 để đánh.
 • Mộng thấy đồ điện bị cháy, quất ngay bộ số 77, 78 và 79.

Kết luận

Nằm mơ thấy cháy nhà không chỉ mang đến những điềm báo xấu, mà nó còn bao gồm cả những điều tích cực, điềm báo tốt. Điều quan trọng là bạn có thể nắm bắt được đâu là điềm tốt, đâu là điềm xấu và đừng quên sử dụng các con số tài lộc để mang đến may mắn cho mình.

Xem Thêm: Nằm mơ thấy đám ma đánh con gì – Giải mã giấc mơ thấy đám ma

Bài viết liên quan