Điều khoản sử dụng

Đã truy cập vào website toplodeonline.com, bạn cần phải tuân thủ nghiêm các quy định về chính sách bảo mật tại đây. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra các chính sách cung cấp dịch vụ nhằm thông báo tới người dùng về các vấn đề liên quan đến dịch vụ. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hay yêu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng.

Contents

Chấp nhận Điều khoản sử dụng

Việc bạn truy cập và sử dụng website sẽ được hệ thống tự động xác nhận là bạn đã tự nguyện chấp nhận các Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật được đưa ra tại trang web. Đó là lý do mà trước khi sử dụng và truy cập trang web, hãy tìm hiểu các thông tin, đọc qua điều khoản để có thể nắm bắt được quy định tại đây.

Cho phép sử dụng

Chúng tôi cho phép bạn xem, download các tài liệu, hình ảnh, nội dung trên trang web với mục đích  phục vụ cho nhu cầu cá nhân, phi thương mại mà vẫn phải đảm bảo quyền tác giả, quyền sở hữu khác có trong tài liệu hoặc bản sao được lưu giữ. Tuyệt đối không sử dụng các thông tin, nội dung, hình ảnh, âm thanh, video, html, của trang web với mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản. Tất cả các thông tin, nội dung tại đây có thể sẽ không được sao chép, tái bản, hoặc cung cấp bằng bất kỳ hình thức hay theo cách thức nào.

Không cung cấp

Thông tin trên website là miễn phí và phục vụ cho mục đích cho mục đích cung cấp thông tin và không tạo ra một doanh nghiệp hay dịch vụ nào khác. Chúng tôi không thực hiện giao dịch bán, chào mua sản phẩm hay bất cứ dịch vụ nào của công ty.

Links đến các trang web bên thứ ba

Links được gắn trên trang web của chúng tôi có thể dẫn đến các dịch vụ hoặc các trang website không hoạt động hay là đại lý chính thức của chúng tôi. Các trang web bên thứ 3 chỉ được sử dụng với mục đích mang đến sự tiện lợi, tham khảo thêm cho bạn. Khi sử dụng link này, bạn sẽ rời khỏi trang web của chúng tôi và phải chấp nhận điều khoản sử dụng của trang web mới. Chúng tôi sẽ kiểm tra, xem xét các trang web bên thứ 3 để tiến hành gắn link và không chịu trách nhiệm về nội dung trên đó.

Nội dung từ chối

Các thông tin mà chúng tôi đưa lên đảm bảo chính xác tại thời điểm được đăng và không đảm bảo rằng nó có hiệu lực hay thông tin là chính xác, đầy đủ ở thời điểm bạn đọc. Bạn có thể kiểm duyệt, xác minh lại thông tin bằng cách liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, cập nhật và có quyền sửa đổi thông tin mà không cần báo trước cho bạn hay tất cả người dùng khác.

Trách nhiệm người sử dụng

Việc truy cập và sử dụng trang web, nội dung các tài liệu của chúng tôi là quyền của người dùng. Bạn cần phải có trách nhiệm tuân thủ theo quy định của pháp luật, tuyệt đối không sử dụng các thông tin trên trang web phục vụ cho các mục đích vi phạm pháp luật.